White letters

Kết tinh tri thức và công nghệ hiện đại

Đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước của CORE với kinh nghiệm làm việc và quản lý tại các tập đoàn tư vấn quốc tế cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất của quý Chủ đầu tư.

Bên cạnh với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao luôn linh hoạt đáp ứng các đặc thù khác nhau của từng dự án, CORE đang cùng các đối tác hàng đầu áp dụng công nghệ quản lý chất lượng tiên tiến như Construction Management Center (CMC), Virtual Reality (VR), Building Information Modelling (BIM).

Đặc biệt, CORE là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng CMC trong quá trình quản lý thi công. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến không chỉ giúp CORE tối ưu hóa công việc mà còn giúp quý Chủ đầu tư và nhà thầu theo dõi, quản lý tiến độ dự án hiệu quả, online, on time.

ViSaoNenChonCore1

Mang đến dịch vụ tư vấn chất lượng, toàn diện

Bên cạnh các chuyên gia cơ hữu, CORE có khả năng huy động các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế trên nhiều lĩnh vực và mang đến dịch vụ tư vấn chất lượng, toàn diện từ giai đoạn ý tưởng cho đến khi vận hành dự án.

Hoàn thành dự án an toàn, trong ngân sách với chất lượng và tiến độ tốt nhất

Bằng tinh thần trách nhiệm, tư tưởng chính trực và thái độ tôn trọng, đội ngũ chuyên gia tinh thông nghề nghiệp của CORE cam kết giúp quý Chủ đầu tư hoàn thành dự án an toàn, trong ngân sách với chất lượng và tiến độ tốt nhất.

ViSaoNenChonCore2

Mang lại giá trị bền vững cho các bên tham gia dự án

CORE luôn nỗ lực học hỏi, nghiên cứu và đưa ra giải pháp sáng tạo, khả thi nhất để dự án mang lại giá trị thặng dư cao nhất cho quý Chủ đầu tư và các bên tham gia dự án.