CORE cung cấp các dịch vụ 1 chạm (one stop solution), xuyên suốt quá trình triển khai dự án từ giai đoạn thiết kế ý tưởng đến khi bàn giao vận hành công trình:

  •  Quản lý dự án.
  •  Quản lý chi phí.
  •  Quản lý thiết kế.
  •  Quản lý thi công.
  •  Giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị.

CORE sẽ tùy chỉnh phạm vi công việc dựa trên đặc điểm cụ thể của dự án và nhu cầu của Khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp linh hoạt và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết hơn.

Điện thoại: +84 28 6290 5586;

Email: info@coreasiapm.com

businesspeople-meeting-and-planning-business-strat-2023-01-31-23-49-51-utc

CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO 8 LOẠI HÌNH DỰ ÁN

3

Văn phòng

4

Nghỉ dưỡng

5

Khu phức hợp

1

Giáo dục

6

Y tế

7

Nhà ở

2

Công nghiệp

z4601901934160_dc5da64b03fda0db14266336ad58d522

Hạ tầng

Để biết thêm chi tiết dịch vụ của CORE cho dự án của Quý chủ đầu tư xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotlines hoặc email info@coreasiapm.com. CORE luôn sẵn sàng để phục vụ.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

procore

Camera 360
Được sử dụng trong quá trình đi giám sát để ghi nhận lại những hình ảnh phục vụ mục đích so sánh tiến độ, thực tế thi công và giảm thiểu được một số rủi ro trên công trường.

Procore
Nền tảng Quản lý dự án online Procore được cung cấp bởi Procore (USA) là nền tảng quản lý dự án hiện đại nhất hiện nay. Được thiết kế để giúp các nhà quản lý dự án ,nhà thầu, chủ đầu tư, kiến trúc sư và nhân viên kỹ thuật giám sát và quản lý dự án xây dựng một cách hiệu quả hơn. Với Procore, người dùng có thể quản lý tài liệu, quản lý thông tin về công việc, lên lịch và theo dõi tiến độ dự án, và tương tác với các thành viên khác trong dự án.

Procore cung cấp nhiều tính năng như truy cập từ bất kỳ thiết bị nào, tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng của bên thứ ba, tạo báo cáo và phân tích dự án, hỗ trợ đám mây, quản lý dữ liệu và tài liệu hiệu quả, cũng như tính năng bảo mật cao để bảo vệ thông tin dự án.

Thông qua hệ thống này, Chủ đầu tư cũng sẽ kiểm soát dự án mọi lúc, mọi nơi, đồng thời hỗ trợ Nhà thầu thi công quản lý chất lượng một cách tốt nhất và minh bạch

Fly cam
Là công cụ được tư vấn sử dụng qua nhiều giai đoạn của công trình. Từ bước đầu khảo sát địa hình đến việc giám sát tổng quan những hoạt động xây dựng và tiến trình làm việc để có thể có sự so sánh chung giữa các giai đoạn, phát hiện kịp thời các sai sót, tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục.