CORE ASIA – TEAMBUILING 2019 TẠI MŨI NÉ PHAN THIẾT

Trong tháng 9 vừa qua, CORE đã tổ chức Teambuilding 2019 tại Mũi Né – Phan Thiết cho CBNV CORE với các hoạt động vô cùng sôi nổi.

Các thành viên của công ty đã được chia theo 3 đội với các tên gọi đáng yêu như: Đội Sóng, Cá Voi, Cầu Vồng. Các đội đã tham gia thi đấu với nhiều trò chơi thú vị : Nhặt Chai Nước, Nhảy Thú, Chuyền Nước, Đua Thuyền Trên Cạn,…

Đặc biệt hơn hết là giải bóng đá giao hữu giữa hai khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Khánh Hòa. Team Nha Trang đã liên tục ép sân và ghi bàn thắng mở màn. Tuy nhiên, với sự kiên cường của mình, Team Hồ Chí Minh đã có bàn thắng gỡ hòa ở những phút thi đấu cuối cùng, và xuất sắc ghi bàn ở hiệp phụ, mang lại chiến thắng chung cuộc cho Khu vực Hồ Chí Minh.

Đêm Gala đã diễn ra vô cùng sôi nổi và ấm cúng với nhiều hoạt động như biểu diễn văn nghệ, mini game show với các phần quà thú vị… Đây còn là dịp để các thành viên CORE cùng nhau kỷ niệm 4 năm thành lập, nhìn lại chặng đường đã cùng nhau trải qua, những thành quả mà CORE đã gặt hái được trong suốt 4 năm qua.

Ngoài ra, đoàn đã tổ chức tham quan đảo Đồi Cát Bay, Lâu đài rượu vang và thưởng thức ẩm thực đặc sản tại Phan Thiết.

Team Building không chỉ đơn thuần là những vận động thể lực mà còn là dịp để các thành viên của CORE gặp gỡ, tiếp xúc và hiểu thêm về nhau. Qua đó, nâng cao tinh thần tập thể cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, cùng hướng tới một mục tiêu Xây dựng và phát triển công ty vững mạnh hơn trong tương lai.