New Year Party CORE 2024

Đến hẹn lại lên. New Year Party 12/01/2024, CORE TEAM tụ họp về Cam Ranh biển xanh cát trắng để cùng giao lưu, vui chơi và hơn hết là gắn kết nhau hơn, luôn là MỘT CORE TEAM.

Hành trình 02 ngày tại Selectum Noa Resort, tuy không dài không ngắn nhưng tất cả thành viên của CORE đã có những trải nghiệm cháy hết mình cùng nhau.

Các trò chơi thách thức cả tài lẫn sức với tinh thần “Làm nhiệt tình- Quẩy hết mình”, tất cả team đã chinh phục các thử thách một cách vui nhộn.

 

Tiệc Gala Dinner tại bãi biển, BOD khởi đầu tiếc mục sôi động, bất ngờ “The Cup of Life”, cả CORE TEAM đều chung nhịp hát  “…Here we go! Ale, ale, ale! Go, go, go! Ale, ale, ale!…” Tiếc mục là lời cảm ơn của BOD đến CORE TEAM đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn 2023 và tâm thế sẵn sàng chinh phục 2024.

Chương trình thi văn nghệ đặc sắc đã làm cho không khí bùng cháy, và kết quả chung cuộc giải nhất thuộc Màn múa quạt của các cô gái xinh đẹp Team Văn phòng, Giải nhì thuộc về tiết mục tiểu phẩm “Đất rừng phương nam” của Dự án Chateau và giải ba thuộc về Dự án Lotus với tiết mục hát “Hào khí Việt Nam”.

CORE TEAM đã quay trở về với công việc thường nhật, chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc của New Year Party 2024 và chắc chắn sẽ gặp lại nhau trong những sự kiện ý nghĩa trong thời gian tới.