CORE TEAM – CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT NỬA ĐẦU 2018

Bên cạnh hoạt động tác nghiệp hằng ngày, CORE TEAM luôn cố gắng tổ chức thêm nhiều hoạt động khác với sự tham gia hào hứng của các thành viên. Sau đây là một số hoạt động nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2018.

  • Seminar nội bộ: Các dự án luân phiên tổ chức các buổi trình bày các chuyên đề về kỹ thuật, các thành quả của dự án để chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, bao gồm các chuyên đề như hệ mặt dựng nhà cao tầng do chuyên gia bên ngoài trình bày, bài học kinh nghiệm sau khi hoàn thành thi công 03 tầng hầm của dự án Liberty Hotel Đà nẵng (một trong số ít dự án 3 tầng hầm ở Đà nẵng), biện pháp thi công và trực quan thi công tầng hầm theo semi-topdown, sàn dự ứng lực,…

  • Chuyến du lịch dành cho Cấp quản lý đã làm việc hiệu quả 2017 tại Đài Loan, dự kiến chuyến du lịch nước ngoài tiếp theo vào đầu năm 2019 sẽ có thêm nhiều Trưởng dự án và nhân sự chủ chốt tham gia hơn.

  • Khối văn phòng cũng đang lên Chương trình team building tháng 9/2018 để kỷ niệm ngày thành lập công ty 15/9 tại Nha Trang với sự tham gia đầy đủ của CORE TEAM từ cả 3 miền đất nước. Hứa hẹn sẽ vui và đông đủ hơn chuyến team building Đà lạt tháng 9/2017.
  • Giao lưu bóng đá mini các dự án tại khu vực: các đội tranh tài sôi nổi, kể TGD và GĐDA đều tham gia và bị áp sát không cả nể. Và không thể thiếu là sự cổ vũ nhiệt tình từ các thành viên nữ và ban hậu cần.