CORE TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ AIH

Vừa qua, CORE phối hợp cùng với bệnh viện Quốc tế Mỹ – AIH tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn bộ nhân viên CORE khu vực TP.HCM.

AIH là bệnh viện cao cấp mà CORE thực hiện với vai trò là đơn vị Tư vấn giám sát thi công, đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2018. Đối với CORE, đây là cơ hội rất đặc biệt khi được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp tại chính nơi mà CORE đã góp phần xây dựng nên.

Anh Lê Bá Linh – từng đảm nhiệm vị trí Giám sát trưởng dự án AIH chia sẻ: “Hai năm rồi tôi mới có dịp trở về dư án bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH) nơi tôi từng làm việc. Đây là dịp để nhìn lại sự phát triển của bệnh viện sau hai năm đi vào hoạt động. Những phần kết cấu cũng như hoàn thiện mà chúng tôi đã làm, đã giám sát qua hai năm sử dụng có những thay đổi như thế nào, những thiết kế cũng như trang thiết bị tối tân được áp dụng tại đây, để những dự án sau chúng tôi có thể rút kinh nghiệm và thực hiện tốt hơn. Dự án đã mang lại cho tôi và những người cộng sự rất nhiều trải nghiệm cũng như học hỏi được bao nhiêu kinh nghiệm trong công việc kỹ sư của mình”.

Chị Lê Thị Mộng Trinh – trước đây là Thư ký dự án cũng chia sẻ thêm: “Tôi đến bệnh viện mà cảm xúc vừa vui vừa hồi hộp, vì sắp được tận hưởng thành quả mà do chính bản thân mình đã góp phần tạo nên. Khi được khám sức khỏe tại đây, tôi đã thấy được sự chu đáo tận tình của đội ngũ nhân viên cũng như các bác sĩ, họ vui vẻ tận tâm,hướng dẫn chúng tôi tận tình xuyên suốt quá trình khám, trang thiết bị mới, tối tân, không gian sạch đẹp, tươi mát,.. nó làm tôi thật sự thoải mái”.

Với phương châm ‘Thành công của dự án cũng chính là thành công của mình”, CORE luôn luôn nỗ lực trong mọi hoạt động để đưa các công trình đi vào phục vụ đời sống cộng đồng, góp phần thay đổi bộ mặt thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.