HỘI THẢO HỢP TÁC ANH QUỐC – VIỆT NAM TRONG CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ

Sáng ngày 02.10.2019 tại khách sạn Caravelle tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo “Hợp tác Anh quốc – Việt Nam trong Chuyển đổi Kỹ thuật số” tập trung vào mô hình thông tin xây dựng BIM và chuyển đổi kỹ thuật số. Sự kiên đã được Tổng Lãnh sự quán Anh Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bộ Xây dựng đồng tổ chức.

Tại hội thảo, các tổ chức và công ty Anh Quốc trình bày về năng lực và kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực BIM và chuyển đổi kỹ thuật số trong nghành thiết kế và xây dựng. Đây là bước tiếp theo dựa trên cơ sở những hoat động hợp tác đã diễn ra trong khuôn khổ Chương trình Hạ tầng Toàn cầu của Quỹ Thịnh vượng Anh Quốc.

Tham gia hội thảo có đại diện của Bộ Xây dựng, các Sở, Ban, và Hiệp hội có liên quan tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các công ty Anh, các nhà thầu Việt Nam, các công ty phát triển bất động sản Việt Nam và nước ngoài.

CORE ASIA đã trình bày một số dẫn chứng thực tế sinh động và được đánh giá cao về việc ứng dụng công nghệ phát triên bởi công nghệ số của Anh Quốc trong công tác quản lý và giám sát thi công các dự án lớn của CORE ASIA tại Việt Nam.