TEAM BUILDING CORE 2022 – THERE IS NO “I” IN TEAM

Đến hẹn lại lên, team building của CORE Team nhân kỷ niệm ngày sinh nhật CORE 15/09, cả trăm Anh em nhà CORE tụ hội về Đà lạt giao lưu, vui chơi và kết nối để CORE Team hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn và phát triển hơn.
Thật không sai khi nói rằng không quan trọng bạn đi đâu và làm gì mà quan trọng là bạn đi cùng ai, vậy nên hành trình 03 ngày vừa rồi vì đi cùng nhau và xem nhau như một gia đình, tất cả thành viên của công ty đã có những trải nghiệm cháy hết mình khó quên.
Dù BTC đã đưa ra rất nhiều trò chơi đầy thách thức về cả trí và lực, nhưng với tinh thần “ Đoàn kết thì chấp hết” của cả 04 team, tất cả đã xuất sắc hoàn thành và vượt qua các thử thách một cách vui nhộn.
Tiệc Gala Dinner với không khí ấm cúng là một chút lắng đọng để mọi người cùng dành thời gian ngồi lại bên nhau, nhìn lại hành trình phát triển và gắn bó cùng công ty, chia sẻ những cảm xúc, cũng là dịp để mọi người có thêm động lực cho chặng đường sắp tới giống như lời phát biểu của anh Nguyễn Hà Trang – CEO: “Cảm ơn mỗi thành viên về những nỗ lực trong thời gian qua và cùng tự hào những thành tựu đã đạt được. Những điều tốt đẹp hơn vẫn còn ở phía trước, và chúng ta sẽ cùng tiếp tục nỗ lực vì điều đó”. Và BOD cũng trân trọng tri ân những thành viên đạt mốc 05 năm cống hiến.
Ngoài các hoạt động chung, còn có các hoạt động nhóm và thời gian để mọi người thư giãn, tham quan, thưởng thức không khí và vẻ đẹp của thành phố ngàn hoa.
Chuyến đi đã kết thúc và toàn thể team đã quay trở về với công việc thường nhật, chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc của Teambuilding 2022 và hẹn sớm gặp lại nhau trong những sự kiện ý nghĩa trong thời gian tới.